Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Quà đáp lễ hay còn gọi là quà cảm ơn không còn quá xa lạ đối với các cặp vợ chồng sắp cưới hiện nay. Làm sao để chọn quà đáp lễ vừa tiết kiệm mà vẫn đủ thành ý tới các vị khách mời.

Chu đáo và đơn giản

Quá trình chuẩn bị lễ cưới quá bận rộn khiến bạn không còn nhiều thời gian cho việc chuẩn bị món quà đáp lễ một cách cẩn thận. Vậy thì cô dâu chú rể hẳn nên chọn phong cách đơn giản cho lời cảm ơn đến các vị khách của mình rồi. Một chiếc túi nhỏ đựng kẹo dẻo hay một tấm thiệp gói gọn hai chữ cảm ơn cũng là một cách thể hiện thành ý của bản thân đến những người đã đến tham dự hôn lễ của hai bạn rồi.

Quà đáp lễ
Món quà đáp lễ đơn giản và nhiều ý nghĩa

Mang phong cách riêng

Khi những món quà đơn giản và nhanh gọn đã quá nhàm chán thì bạn nên mang phong cách riêng của mình vào rồi. Quà đáp lễ mang phong cách riêng cần có sự đầu tư về mặt thời gian. Một hũ đựng thủy tinh cùng chiếc bánh quy tí hon và cánh hoa mang lời cảm ơn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà mang cá tính riêng của vợ chồng bạn phải không?

Quà đáp lễ
Hũ thủy tinh đựng bánh kẹo nhỏ xinh

Quà cảm ơn đến từng vị khách

Để mỗi món quà đáp lễ đều trở nên khác biệt và độc đáo, cô dâu chú rể có thể đính tên từng người. Chính vì vậy phong cách chuẩn bị quà đáp lễ này phù hợp với những tiệc cưới ngoài trời với không gian nhỏ và số lượng khách mời ít. Nếu quá đông khách mời từ 100 người thì bạn không nên chọn kiểu quà cảm ơn này.

Quà đáp lễ
Đính tên riêng dành tặng cho từng người

Quà đáp lễ handmade

Quà cảm ơn handmade là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu vẫn chưa nghĩ ra nên chọn quà gì để tặng khách. Hiện nay có rất nhiều shop handmade bạn có thể đặt hàng số lượng lớn mà không cần quá để tâm nhiều về mặt hình ảnh. Những đồ handmade thường được làm theo quy chuẩn nhất định. Bạn có thể đặt một chiếc móc chìa khóa hoặc những món đồ thực tế như soap xà phòng.

Quà đáp lễ
Quà handmade thực tế và dễ tìm
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here