Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày nay, chụp ảnh cưới đen trắng không còn xa lạ với giới trẻ. Mặc dù không thường được chọn làm những bức ảnh cưới chủ đề cho album ảnh cưới, nhưng hiệu ứng chiều sâu cảm xúc mà nó mang lại là không hề nhỏ. Đặc biệt hơn, 10 năm sau khi ngắm lại những bức hình đen trắng, ảnh cưới vẫn truyền tải đúng cảm xúc ngày các bạn nhận hình trên tay. 

Ưu điểm của chụp ảnh cưới đen trắng

Những bức ảnh đen trắng mà thế hệ 9x biết đến xuất hiện ở những đoạn phim tài liệu, những tấm ảnh thời ông cha khi chưa có máy ảnh kĩ thuật số. Chính vì vậy, ảnh cưới đen trắng được chụp khá nhiều cho ảnh chân dung, ảnh phóng sự với tính chất tư liệu ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ.

ảnh cưới đen trắng

Ảnh cưới đen trắng , cổ điển và hiện đại

Thông thường, những bức ảnh cưới đen trắng sẽ mang lại cảm giác hoài niệm phù hợp với những ai yêu thích sự cổ điển. Hai màu cơ bản đen và trắng thể hiện sự tối giản, thu hút người nhìn bằng những giá trị cốt lõi là tinh thần và không khí mà bức ảnh cưới mang lại. Những thứ đó đều không hề bị lỗi thời dù có 10 năm hay 20 năm sau nhìn lại.

ảnh cưới đen trắng

Ảnh cưới đen trắng cổ điển và hiện đại

Vai trò then chốt của một bức ảnh cưới đen trắng là truyền tải đúng cảm xúc của một cặp đôi sắp cưới. Không cầu kì về bối cảnh hay trang phục, ảnh cưới trắng đen lột tả một cách chân thật tình cảm của cô dâu và chú rể. Giữa một bộ ảnh cưới với những bức ảnh sống động và đầy màu sắc, một bức ảnh đen trắng giữ lại cho bạn nét đẹp thời thượng và sang trọng.

Âm hưởng cổ điển và hiện đại

ảnh cưới đen trắng

Nét hiện đại vẫn được lồng ghép vào ảnh cưới đen trắng

Rõ ràng một bức ảnh cưới đen trắng sẽ tạo cảm giác cổ điển hơn so với tính chất hiện đại mà những bức ảnh màu đem lại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lồng ghép hai âm hưởng cổ điển và hiện đại trong một bức ảnh, đôi khi còn là sự phá cách. Không truyền tải sự sống động như những bức ảnh màu, ảnh đen trắng giữ lại nét đẹp hiện đại có chút trầm mặc.

Đó là lý do tại sao những người yêu thích phong cách retro và vintage rất hay chọn chụp ảnh cưới đen trắng cho bộ ảnh cưới xen kẽ những tấm hình lung linh, vui tươi.

Lời kết

Chụp ảnh cưới đen trắng là một phép thử thành công, đừng ngần ngại cho phép bản thân những nốt trầm mặc với những kỉ niệm riêng của đôi bạn trong hôn lễ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here