Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thay vì đẩy hết việc trang trí cho nhà cung cấp dịch vụ, nhiều cô dâu muốn tự tay chuẩn bị bó hoa cưới và hoa trang trí bàn tiệc. Vậy làm thế nào để bảo quản bó hoa tươi và hoa bàn tiệc được tươi lâu hơn?

=> Xem thêm: Ý nghĩa sâu sắc với bó hoa cưới mẫu đơn rực rỡ

Đối với đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, hoa tươi trang trí sẽ rất nhanh héo và bị úa màu. Cô dâu nên chọn những loại hoa có tính chất tươi lâu, phù hợp khi sử dụng cho đám cưới. Một bó hoa cưới tươi và những bàn tiệc sắc màu sẽ mang lại sự tự tin và may mắn cho vợ chồng bạn.

hoa trang trí bàn tiệc
Cách giữ hoa cưới và hoa trang trí bàn tiệc tươi lâu hơn

Gợi ý cách chọn hoa trang trí bàn tiệc

Một số loại hoa có cánh khá cứng cáp, tươi lâu và lâu bị xỉn màu mà bạn có thể cân nhắc như hoa cúc đồng tiền, hướng dương, thược dược. Những loài hoa tươi quá mỏng manh như tulip sẽ rất nhanh tàn dưới ánh đèn. Bạn cần bó hoa tươi trước ngày cưới, vì vậy đừng quên rằng bó hoa cưới sẽ cần để trong ít nhất là 2 ngày.

hoa trang trí bàn tiệc
Cách giữ hoa tươi và hoa trang trí bàn tiệc tươi lâu hơn

Sau khi đã cắm xong bó hoa cưới và hoa trang trí bàn tiệc, cô dâu nên để chúng khỏi những nơi có nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

hoa trang trí bàn tiệc
Cách giữ hoa cưới và hoa trang trí bàn tiệc tươi lâu hơn

Cuối cùng, bạn nên chú ý đến các vật dụng để đựng hoa được vệ sinh sạch sẽ để tránh các tác nhân gây thối rữa hoa. Đối với hoa để bàn tiệc, bạn nên chọn loại xốp giữ nước vừa có thể tạo độ ẩm vừa giữ được dáng hoa lâu hơn.

hoa trang trí bàn tiệc
Cách giữ hoa cưới và hoa trang trí bàn tiệc tươi lâu hơn

Nếu không tự tin với việc giữ được hoa tươi trước ngày cưới, thì bạn nên nhờ đến cửa hàng hoa cưới, tự chọn loại hoa ưa thích và thuê họ bảo quản cho đến khi hôn lễ diễn ra nhé!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here