Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những giá trị cổ điển về tình yêu của nhẫn cưới trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế trang sức.

Đôi tình nhân bước vào không gian tiệc cưới trang trọng, trao nhau nụ hôn đắm say, đôi mắt ánh lên tình yêu và sự tin tưởng và rồi họ lồng vào tay nhau chiếc nhẫn cưới lấp lánh. Không biết từ khi nào nhẫn cưới đã trở thành vật chứng cho tình yêu và trách nhiệm của một cặp vợ chồng.

Nhẫn cưới và sự gắn kết của hai con tim yêu thương

Anh và em cùng trải qua một quãng thời gian lãng mạn, cùng yêu thương và trải qua những kỉ niệm vui buồn có nhau. Chúng ta cùng từng đánh đổi sở thích, niềm vui cá nhân để được ở bên nhau. Cùng tìm thấy nhau, gắn kết và hiểu nhau là cả một quá trình dài và khó khăn.

nhẫn cưới
Nhẫn cưới và sự gắn kết hai con tim yêu thương

Sắp bước vào lễ đường, trong ngày trọng đại này,chúng ta trao nhau đôi nhẫn cưới gắn kết hai tâm hồn từng là người dưng vì một chữ duyên mà đến với nhau. Và chúng ta cũng quyết định bên nhau dài lâu.

Nhẫn cưới và biểu tượng của tình yêu

Người Hy Lạp cổ đại cho rằng, ngón áp út được liên kết với trái tim vởi tĩnh mạch tình yêu. Đó cũng là nguồn gốc của việc nhẫn cưới thường được đeo vào ngón áp út. Bất chấp việc nó là ngón tay yếu ớt và phụ thuộc vào ngón tay khác, vợ chồng cũng sẽ bên cạnh nhau những lúc vui, những khi buồn cũng vượt qua thử thách, đương đầu với giông bão trong cuộc đời.

nhẫn cưới
Nhẫn cưới và biểu tượng của tình yêu

Nhẫn cưới là một lời hứa, Anh đã lựa chọn đến bên em, trở thành một nửa của em. Em tin rằng chúng ta sẽ bên nhau trọn vẹn, bù đắp những thiếu khuyết của nhau. Tình yêu chúng ta dành cho nhau đồng điệu như đôi nhẫn cưới cùng chất liệu, kiểu dáng và màu sắc vậy.

Nhẫn cưới và câu chuyện hạnh phúc của chúng tôi

Cùng nắm tay nhau em nhé và anh muốn khoe với cả thế giới rằng anh đang sống hạnh phúc như thế nào. Nhẫn cưới sẽ kể lại ngày chúng ta trao nhau nụ hôn dưới sự chứng kiến của mẹ cha, ngày chúng ta mở mắt tỉnh dậy và gửi lời chào buổi sáng trên giường. Rồi chúng cũng kể lại ngày chúng ta cùng khóc cùng cười vì đã thấu hiểu và đồng cảm cho những góc riêng của nhau.

nhẫn cưới
Nhẫn cưới và câu chuyện hạnh phúc của chúng ta

Nhẫn cưới và kỉ vật của hạnh phúc

Nhẫn cưới không chỉ là tình yêu của hiện tại, nó là kỉ vật của tương lai. Từ những phút giây trao nhau chiếc nhẫn với bao cảm xúc khó nói thành lời,cho đến ngày chúng ta thấy vướng víu vì nhẫn khi thay tã cho con. Anh và em chợt nhận ra hóa ra nó còn là kỉ vật, trân trọng nó như trân trọng hạnh phúc của gia đình mình.

nhẫn cưới
Nhẫn cưới và kỉ vật của hạnh phúc

Và dù bạn chọn nhẫn cưới như thế nào, vì ý nghĩa gì cặp nhẫn ấy sẽ luôn cùng bạn và người ấy kể câu chuyện tình yêu, câu chuyện cuộc sống của hai tâm hôn yêu thương nhau.  

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here