Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Wedding planner là người sẽ chịu trách nhiệm chính cho đám cưới của bạn. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là một quyết định cần nhiều sự cân nhắc. Dưới đây là một list các câu hỏi cần thiết giúp cô dâu chú rể tìm ra được wedding planner tốt nhất:

Làm sao để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi phù hợp với nhu cầu và tiêu chí trong hôn lễ của mình, bạn cần được tư vấn và có kế hoạch rõ ràng. Đặt càng nhiều câu hỏi giúp bạn không còn khó khăn khi giải quyết vấn đề đôi bên.

-> Xem thêmNhững câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn

Wedding planner
Đặt câu hỏi giải quyết những thắc mắc của bạn đến wedding planner
 1. Bạn có sẵn sàng cung cấp dịch vụ vào ngày cưới của tôi không? Có bị trùng lịch cưới của các cặp đôi nào khác không?
 • Bạn tìm hiểu wedding planner có cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho ngày vui của bạn không? Một sô wedding planner chỉ thực hiện phần décor tiệc cưới nhưng không cung cấp các dịch vụ như tráp lễ ăn hỏi, trang trí tư gia.
 1. Thông tin chi tiết và bảng giá các gói dịch vụ cưới hỏi của bạn là gì?
 • Bạn cần có bảng báo giá và thông tin từng gói dịch vụ chi tiết để phù hợp với ngân sách dư trù cho đám cưới của mình.
 1. Bạn có kế hoạch tổng thể hay chỉ tập trung vào mảng trang trí lễ cưới và décor tiệc?
 • Bạn cần phân biệt rõ ràng một kế hoạch cụ thể bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang trí buổi tiệc. Các wedding planner có thể cung cấp đầy đủ hoặc không tùy từng gói dịch vụ và chi phí phát sinh nếu bạn yêu cầu thêm. Vì vậy, bạn phải hỏi rõ ràng nhất cỏ thể để tránh tranh cãi chi phí về sau.
 1. Quy trình làm việc và thanh toán cũng như hợp đồng bên bạn là gì?
 • Hiểu rõ các bước làm việc của nhà cung cấp dịch vụ giúp bạn kiểm soát quy trình và kế hoạch vạch ra cho hôn lễ tốt hơn. Ngoài ra, hợp đồng là phần rất quan trọng khi bạn đạt được thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ.

Sau khi đã nắm bắt được thông tin dịch vụ và quy trình làm việc của nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi tiếp theo đây nhé.

Wedding planner

 1. Bạn đã từng tổ chức lễ cưới hoặc sự kiện gì ở địa điểm chúng tôi chọn chưa?
 • Nhiều tiệc cưới được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn có không gian rộng rãi vì vậy việc trực tiếp đến nơi để đo đạc là điều cần thiết. Nếu bạn dựng phông rạp cưới ở nhà thì cần lấy số đo diện tích để được báo giá cụ thể hơn.
 1. Bạn có những mẫu décor nào?
 • Cô dâu và chú rể nên là người chủ động lựa chọn màu sắc chủ đạo cho hôn lễ của mình. Một số khách hàng chọn lựa màu sắc dựa vào mệnh tuổi, phong cách yêu thích. Vì vậy, bạn có thể chủ động yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ các mẫu décor đã chọn.
 1. Chúng tôi có thể qua xem một số mẫu trang trí làm trước không?
 • Để tránh việc không ưng ý khi nhận thành quả cuối cùng, bạn nên yêu cầu đến tận nơi xem qua một vài mẫu trang trí như trụ hoa, backdrop để có thể chỉnh sửa nếu bạn thấy cần thiết.
 1. Bạn có làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ hay đối tác nào khác không?
 • Thông thường, một planner sẽ có các mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như dịch vụ tráp lễ, dịch vụ âm thanh, ánh sang, ban nhạc … Bạn có thể xin thông tin để tìm hiểu thêm về phong cách làm việc của các đối tác.
 1. Ai là người chịu trách nhiệm chính trong hôn lễ của chúng tôi?
 • Bạn nên nhớ rằng một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi được chia thành nhiều team, bạn biết xem ai sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho các công việc trong đám cưới của bạn. Bạn có thể liên lạc với người đó bất kì lúc nào để xử lí các chuyện gấp khi cử hành hôn sự.
 1. Bạn có đề xuất gì khác trong đám cưới của chúng tôi không?
 • Bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc cưới xin, vì vậy bạn có thể hỏi wedding planner gợi ý thêm các ý tưởng hoặc gợi ý phù hợp với phong cách, không gian và chi phí dành cho ngày cưới để đảm bảo bạn không chi quá ngân sách.                          Mong rằng với list câu hỏi trên, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để tìm ra được một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho mình nhé!
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here