Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn mong muốn có một buổi tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn nhưng lại băn khoăn đắn đo vì không có nhiều kinh nghiệm khi đặt tiệc. Cùng xem qua list những câu hỏi bạn nên mang theo trước khi quyết định kí vào bản hợp đồng đặt tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn nhé!

Trong ngày cưới của bạn, nhà cung cấp có lịch phục vụ thêm các hôn lễ hay sự kiện gì không?

Thuê trọn gói tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn và bạn không cần chạy đôn đáo khắp nơi lo chuyện tiếp khách. Tuy nhiên, do ngày lành tháng tốt, các nhà hàng hay khách sạn nơi bạn tổ chức đám cưới rất đông các cặp đôi khác tổ chức. Bạn nên hỏi để sẵn sàng yêu cầu họ cung cấp đủ số lượng nhân viên, quan tâm và cẩn thận trong mọi khâu tổ chức. Quá nhiều đám cưới hay sự kiện trong cùng một ngày sẽ khiến nhà cung cấp bị động và cắt bớt nhân sự  trong hôn lễ của bạn.

Những câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới nhà hàng khách sạn

Nhà cung cấp phục vụ trọn gói không?

Nhiều nhà hàng, khách sạn sau khi bưng bê những mâm tiệc ra bàn sẽ thu vào trong hậu trường và dành thời gian làm việc khác. Vì vậy, bạn nên hỏi kĩ để đề nghị cắt cử nhân viên có mặt tại sảnh tiệc cưới để phục vụ cho những yêu cầu bất ngờ từ phía khách mời.

Những câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới nhà hàng khách sạn

Những trường hợp thành công trước đây tại nhà hàng, khách sạn ?

Không gì bằng hỏi thăm những kinh nghiệm của người đã từng tổ chức tiệc cưới tại nơi bạn muốn đăng kí. Cô dâu chú rể có thể hỏi nhiều hơn về chất lượng phục vụ, ưu khuyết điểm của nhà cung cấp. Bạn cũng có thể tham khảo những hình ảnh được đăng tải trên facebook, feedback sẽ chân thực hơn.

Những câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới nhà hàng khách sạn

Nhà hàng có cho ăn thử trước không?

Nếu đã đầu tư một buổi tiệc cưới sang trọng và đắt tiền tại nhà hàng khách sạn, bạn nên yêu cầu có một bữa ăn thử, theo đúng thực đơn tiệc cưới bạn đã yêu cầu. Bạn cũng có thể ghi lại rõ ràng lượng thực phẩm, nước chấm, chất lượng món ăn và cảm nhận để đầu bếp đảm nhận có thể điều chỉnh phù hợp. Đồng thời ghi rõ điều khoản cam kết về khẩu phần, số lượng để đảm bảo nhà hàng thực hiện đúng.

Những câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới nhà hàng khách sạn

Cân nhắc về mức giá thông thường và mức giá khuyến mãi khi đặt tiệc

Hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều có những chương trình ưu đãi để khách hàng cảm thấy mình tiết kiệm được một khoản. Vì vậy, đừng ngại ngùng hỏi thêm các mức giá ưu đãi khác nhau khi đặt tiệc cưới trọn gói nhé!

Những câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới nhà hàng khách sạn

Nhà cung cấp dịch vụ có các khoản nào phát sinh không?

Đôi khi các gia đình chỉ hỏi về chi phí khi đặt tiệc cưới, mà không biết gì nhiều về các khoản phát sinh. Đừng ngạc nhiên khi bạn đọc được nhiều hóa đơn thanh toán với đủ thứ chi phí phát sinh giá trên trời. Vì vậy đừng quên hỏi thật kĩ và cam kết về những khoản phát sinh thêm như phí phục vụ, bảo vệ, thuế…

Những câu hỏi bạn cần trước khi đặt tiệc cưới nhà hàng khách sạn

Ai là người chịu trách nhiệm chính cho buổi tiệc cưới của bạn?

Khi đặt bút kí hợp đồng, bạn cần biết rõ về người chịu trách nhiệm chính cho lễ cưới của bạn. Từ người trang trí tiệc cưới, cắm hoa, bảo vệ hay nhân viên lễ tân đều dưới sự điều phối của 1 người. Thông thường, các nhà cung cấp sẽ có nhiều team chịu trách nhiệm nhiều sự kiện khác nhau.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here