Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn muốn tổ chức đám cưới tại nhà nhưng còn e ngại khoảng diện tích khiêm tốn. Dựng rạp cưới là một giải pháp tối ưu và đơn giản cho các cặp đôi. Cùng tìm hiểu ưu khuyết điểm của việc sử dụng rạp cưới để nới rộng không gian hôn lễ của bạn nhé!

Rạp cưới không còn xa lạ ở các đám cưới Việt Nam nữa. Không chỉ được sử dụng cho đám cưới, rạp được nhiều gia đình dựng từ ngày bắt đầu tổ chức lễ ăn hỏi cho đến khi buổi lễ được hoàn thành.

==> Xem thêm: Mách bạn 6 cách trang trí đám cưới với ánh nến

Rạp cưới được sử dụng khi nào?

Các đám cưới truyền thống của Việt Nam đều cần tổ chức trong nhiều ngày từ lễ dạm ngõ, ăn hỏi và buổi lễ thành hôn. Chính vì vậy, rạp đám cưới luôn là lựa chọn đầu tiên khi các gia đình Việt tổ chức hôn lễ.

Rạp đám cưới – nới rộng không gian hôn lễ của bạn

Trang trí rạp cưới như thế nào?

Ngoài tác dụng mở rộng không gian tổ chức buổi lễ, rạp cưới cũng cần được trang trí một cách cẩn thận và trang trọng. Nếu không décor một cách khéo léo, rạp đám cưới sẽ dễ dẫn đến một không gian cứng nhắc và kém trang nhã.

rạp cưới
Rạp cưới ngày nay được trang trí tinh tế và hiện đại

Lựa chọn dựng rạp đám cưới cũng cần bạn chọn sao cho phù hợp với phong cách trang trí tiệc cưới, ý tưởng và màu sắc chủ đạo của lễ cưới. Một rạp bạt cưới cơ bản cần có thêm một cổng cưới, rèm lụa, hoa trang trí… Cùng tham khảo một số rạp cưới đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

rạp cưới
Rạp cưới đơn giản và hiện đại với tông trắng chuẩn Châu Âu
rạp cưới
Cổng hoa cưới được thiết kế nối liền với rạp cưới
rạp cưới
Rạp cưới được thiết kế kì công và hiện đại

Nhà rạp đám cưới sẽ giúp gia đình hai bên tiết kiệm được chi phí hơn so với khi tổ chức lễ cưới ở nhà hàng hay khách sạn đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn cùng cần cân nhắc xin phép hàng xóm hoặc chính quyền khi sử dụng thêm diện tích công cộng cho hôn lễ của mình. Đặc biệt đối với các nhà mặt phố thì rạp cưới sẽ chiếm diện tích lòng đường.

Kết

Rạp cưới không còn là nỗi lo của bạn khi mong muốn có một hôn lễ sang trọng, trang nhã như khi tổ chức trong khách sạn. Việc của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một dịch vụ trang trí tiệc cưới phù hợp thôi.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here